วางแผนการท่องเที่ยว

ผ่อนคลายในอาคิตะ

ขนส่งสาธารณะ:รถเช่า

Share
วันที่ 1

พื้นที่โออิราเสะ・โทวาดะ

1 เรลไบค์สายโอดาเตะ-โคซากะ

การขี่เรลไบค์สายโอดาเตะ-โคซากะ เป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ใช้ทางรถไฟเก่าโคซากะที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว กิจกรรมนี้มอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการขี่จักรยานบนรางรถไฟ

2 <ทางเลือก>ทะเลสาบโทวาดะ

คุณสามารถชมทะเลสาบโทวาดะได้ทั่วทั้งหมดจาก "ฮักคาโทเงะพาส" ทิวทัศน์ของทะเลสาบโทวาดะที่ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ซึ่งปกคลุมด้วยใบไม้ของฤดูใบไม้ร่วงอันงดงามที่มองจากฮักคาโทเงะพาส เป็นหนึ่งในทิวทัศน์ฤดูใบไม้ร่วงที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น

3 คัทสึราเมง" ที่ขึ้นชื่อของเมืองโคซากะ

"ราเมงที่ขึ้นชื่อของเมืองโคซาวะนั้นถูกสร้างสรรค์มาเมื่อ 40 ที่แล้ว จากคำขอของลูกค้าที่ต้องการกินคัทสึด้งและราเมงพร้อม ๆ กัน มันคือเมนูอาหารหลักในเมืองโคซาวะ ที่ราดทงคัทสึและไข่บนหน้าของโชยุราเมง
*บางร้านอาจมีขายซุปรสอื่นหรือไม่ใช้ไข่"

4 โคราคุคัง

"โคราคุคัง" เป็นโรงละครที่ถูกสร้างใน ค.ศ. 1910 สำหรับคนทำงานในเหมือง โรงละครมีรูปลักษณ์แบบตะวันตก ในขณะที่การตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น ไกด์ที่นำชมโรงละครเสนอบริการชมด้านหลังเวทีด้วย

5 สถานีริมถนนคาซึโนะ แอนท์เลอร์

เราแนะนำทุกคนที่ท่องเที่ยวในคาซึโนะให้แวะสถานีริมถนนคาซึโนะ ที่นี่ท่านจะได้พบประสบการณ์การทำ "คิริทันโปะ" เมนูพิเศษของอาคิตะ การจัดแสดงของแผงร้านค้าของเทศกาล "ฮานาวะ บายาชิ" ที่มีชื่อเสี่ยงทำให้คุณเพลิดเพลินบรรยากาศของเทศกาล

6 น้ำพุร้อนทามางาวะ

แขกหลาย ๆ ท่านมาที่นี่เพื่อนค้นหาน้ำพุร้อนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน คนกล่าวว่าน้ำพุร้อนนั้น "ช่วยรักษาได้ทุกโรค" น้ำพุร้อนชิน-ทามางาวะนั้นมีบ่อส่วนตัว 3 บ่อสำหรับแขกที่มาค้างคืน

วันที่ 2
1 น้ำพุร้อนทามางาวะ

น้ำพุร้อนทามางาวะ ภาคภูมิใจกับการเป็นน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นใน 3 ด้าน
① ค่าความเป็นกรด pH1.2 ซึ่งมีความเป็นกรดสูงที่สุดในญี่ปุ่น
② ปริมาณของน้ำที่มาจากน้ำพุแหล่งเดียวนั้นมากกว่า 9,000 ลิตรต่อนาที ซึ่งมากที่สุดในญี่ปุ่น
③ ที่อาบหินร้อนธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น
นักท่องเที่ยวคาดหวังผลของการบำรุงสุขภาพจากน้ำพุร้อนได้

2 ร้านขายน้ำผึ้ง "ยามะโนะฮาจิมิทสึยะ

"ยามะโนะฮาจิมิทสึยะ" เป็นร้านพิซซ่าที่ตั้งอยู่ในร้านขายน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงเรื่องไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟน้ำผึ้ง ที่ร้านเสนอพิซซ่าเนโปลิตันที่อบจากเตาอิฐของแท้ที่ใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิง

3 ทะเลสาบทาซาวะ

ทะเลสาบทาซาวะนั้นเป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่น และมีชื่อเสียงเรื่องรูปปั้นทองคำของทัตสึโกะ

การเล่น SUP ที่ทะเลสาบทาซาวะ
SUP เป็นกีฬากลางแจ้งที่ผู้เล่นยืนบนกระดานโต้คลื่นขนาดใหญ่ และพายกระดานด้วยไม้พาย
ประสบการณ์การเล่น SUP ที่ทะเลสาบทาซาวะคือการผจญภัยฤดูร้อนในทะเลสาบที่ใสเหมือนคริสตัล ที่ล้อมรอบด้วยทิวเขางดงาม

การพายเรือแคนนูและคายัคในทะเลสาบทาซาวะ
การพายเรือแคนนูและคายัคเป็นกิจกรรมผจญภัยที่สนุกสนานซึ่งคุณเพลิดเพลินกับมันได้ในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วง คุณชื่นชมธรรมชาติเขียวชอุ่มและภูเขาปกคลุมด้วยหิมะได้ในฤดูใบไม้ผลิ โดยใบไม้จะเปลี่ยนสีของป่าเป็นสีแดงสดในฤดูใบไม้ร่วง

4 หมู่บ้านน้ำพุร้อนนิวโตะ

หมู่บ้านน้ำพุร้อนนิวโตะนั้นเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าหลงใหลแม้แต่กับคนญี่ปุ่นเอง โรงแรมน้ำพุร้อน 7 แห่งได้แก่ ทสึรุโนยุ ทาเอโนยุ กานิบา โองามะ มาโกโระกุ คุโรยุ และคิวคามูระ แต่ละโรงแรมมีน้ำพุร้อนของโรงแรมเอง ในขณะที่หมู่บ้านน้ำพุร้อนมีน้ำพุร้อนมากกว่า 10 ประเภท วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้ประสบการณ์การของบ่อน้ำพุคือนั่งรถประจำทางที่วิ่งวนไปสู่โรงแรมที่อยู่รอบ ๆ

วันที่ 3
1 หุบผาชันดาคิงาเอริ

หุบผาชันดาคิงาเอรินั้นมีชื่อเสียงด้านธรรมชาติเขียวชอุ่ม และใบไม้ของฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีสันสวยงามซึ่งตัดกับป่าดิบ และสีเขียวมรกตของลำธารในแม่น้ำ ทิวทัศน์ที่งดงามของหุบผาชันถูกบันทึกในรายชื่อของมิชลินกรีนไกด์ และท่านสามารถเพลิดเพลินด้วยการปีนเขาที่นี่

2 ฮ็อตพ็อตคิริทันโปะ/ฮิไน-จิโดริ (เนื้อไก่) โอยาโกด้ง

ฮ็อตพ็อต คิริทันโปะ" เป็นเมนูพื้นเมืองของอาคิตะ ประกอบด้วย "คิริทันโปะ" เมนูที่ทำจากการห่อข้าวที่โขลกแล้วไปหุ้มรอบไม้เสียบที่ทำจากไม้ซีดาร์และนำไปปิ้ง และเคี่ยวในสต็อกไก่ คิริทันโปะที่ย่างกับมิโสะนั้นเป็นเมนูที่เราแนะนำว่าต้องลอง

"ฮิไน-จิโดริ โอยาโกด้ง" คือข้าวสวยกับ ฮิไน-จิโดริ (เนื้อไก่) จากอาคิตะเคี่ยวในสต็อก และซอสถั่วเหลือง นำไปราดข้าวหุงใหม่ ๆ ของอาคิตะพร้อมไข่รสชาติข้มข้น เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของไก่เนื้อฉ่ำ และไข่ต้ม

3 ย่านซามูไร คาคุโนดาเตะ

ชุมชนย่านซามูไร คาคุโนดาเตะ ถูกพัฒนาขึ้นใน ค.ศ. 1620 ในฐานะพื้นที่พักอาศัยของซามูไร และยังคงเหลืออยู่จนถึงทุกวันนี้ ที่พักอาศัยของซามูไรจำนวนมากเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมที่ถนนคาคุโนดาเตะ บูเกะยาชิกิ โดยมีรั้วสีดำซึ่งทำจากไม้สร้างเรียงรายไปตามถนน

การเดินผ่านย่านนี้ให้ความพึงพอใจต่างกันไปตามฤดูกาล โดยดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ เขียวชอุ่มในฤดูร้อน ใบไม้สีสดในฤดูใบไม้ร่วง และหิมะตกในฤดูหนาว ทาเตะทสึยะ ในย่านซามูไรนั้นให้บริการเช่าและแต่งตัวด้วยชุดกิโมโนของญี่ปุ่นหลากหลายดีไซน์ ซึ่งคุณเลือกในแบบที่คุณชอบได้ (ต้องจองล่วงหน้า) การเดินผ่านย่านซามูไรในชุดกิโมโนสวย ๆ จะเป็นความทรงจำพิเศษในทริปของคุณ

ท่าอากาศยานอาคิตะ

Reccomend

 • โอดาเตะ มาเกะวัปปะ กล่องข้าวแฮนด์เมดแบบดั้งเดิมจากช่างฝีมือท้องถิ่น
  TOUCH
  ลองทำกล่องข้าวโอดาเตะ มาเกะวัปปะด้วยตัวคุณเอง
 • พายเรือแคนูล่องแม่น้ำโยเนชิโระ
  TOUCH
  ล่องเรือแคนูผจญภัยไปในลำน้ำโยเนชิโระ
 • โอกะออนเซ็น: การแสดงตีกลองไทโกะโดยปีศาจนามาฮาเกะ และอาหารจานร้อนสไตล์อิชิยากิ
  SOUND
  สัมผัสเสียงก้องกังวาลของการแสดงกลองโดยปีศาจนามาฮาเกะ ชิมอิชิยากิเรียวริ เมนูย่างหินร้อนที่โอกะออนเซ็น
 • ขี่จักรยานชมเมืองโอกะ
  SIGHT
  ขี่จักรยานชมธรรมชาติอันงดงามของเมืองโอกะ
 • ต้นไม้ที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง (สัตว์ประหลาดหิมะ) ของรีสอร์ตสกีอนิที่ภูเขาโมริโยชิ
  SIGHT
  ที่ภูเขาโมริโยชินั้นมีอากาศที่ปลอดโปร่ง คุณสามารถชมท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว และต้นไม้ที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง (สัตว์ประหลาดหิมะ)
 • การปีนเขาด้วยรองเท้าเดินบนหิมะที่ ชิราคามิ ซันชิ (เทือกเขาชิราคามิ)
  TOUCH
  สัมผัสกับธรรมชาติของดินแดนหิมะ ด้วยการได้ลองปีนเขาบนพื้นที่มรดกโลก บริเวณเชิงเขาชิราคามิ ซันชิ ด้วยรองเท้าเดินบนหิมะที่

Back to Akita for all senses